Ảo mộng Dean Koontz

ISBN:

Published:

ebook

327 pages


Description

Ảo mộng  by  Dean Koontz

Ảo mộng by Dean Koontz
| ebook | PDF, EPUB, FB2, DjVu, talking book, mp3, RTF | 327 pages | ISBN: | 6.54 Mb

Với hơn 200 triệu ấn bản bán được, không còn gì để bàn cãi, Dean Koontz là một tiểu thuyết gia bậc thầy. Và trong Ảo mộng, một lần nữa ông đã chứng tỏ được tài năng mà tờ Chicago Sun-Times phải gọi là “tài hoa”—và tờ San Diego Union-Tribune phải khenMoreVới hơn 200 triệu ấn bản bán được, không còn gì để bàn cãi, Dean Koontz là một tiểu thuyết gia bậc thầy.

Và trong Ảo mộng, một lần nữa ông đã chứng tỏ được tài năng mà tờ Chicago Sun-Times phải gọi là “tài hoa”—và tờ San Diego Union-Tribune phải khen ngợi giọng văn “luôn luôn thu hút, đầy mê hoặc” và cốt truyện “phức tạp một cách tuyệt vời” của ông.Ảo mộng – một trong những tiểu thuyết đầu tay của Dean Koontz là một cái nhìn rùng mình vào thế giới siêu linh và những gì xảy ra khi một bà đồng nhìn xuyên vào tâm trí của một tên cuồng sát.Mary Bergen, một tiên tri tài năng, sử dụng khả năng tâm linh và những ảo cảnh ám ảnh cô để giúp cảnh sát phá những án mạng ở cả quá khứ và hiện tại trong khi cảm thấy bất lực để ngăn cản chúng, cho đến khi cô nhìn thấy trước được cái chết của chính mình.“24 năm trước, khi Mary Bergen còn là một cô bé, có kẻ tra tấn và cố gắng giết cô.

Khi ra viện, cô phát hiện ra rằng việc cận kề với cái chết đã để lại cho cô một tài năng kỳ lạ – tiên tri. Từ đó cô đã dùng khả năng tâm linh của mình để giúp cảnh sát phá hàng trăm vụ án mạng.Giờ đây, hơn hai thập kỷ trôi qua, Mary lại là mục tiêu của một tên cuồng sát. Cô phải dùng tất cả mưu kế, dũng khí và khả năng tâm linh để tìm ra hắn trước khi hắn tìm thấy cô. Và khi vụ án mở ra, cô bắt đầu nghi ngờ rằng người đàn ông cô đang tìm kiếm có liên quan tới người đã đâm cô 24 năm trước.Để cứu lấy mình, Mary phải nhớ lại mọi chi tiết của nỗi kinh hoàng cô chịu đựng suốt tuổi thơ.

Cuối cùng cô nhận ra cô còn hơn là nạn nhân của một tên giết người. Thứ gì đó tồi tệ hơn. Lạ lùng hơn. Cô phải đương đầu với một sự thật khủng khiếp ở quá khứ nếu muốn có tương lai.”Thùy An dịchEnter the sum

Related Archive BooksRelated Books


Comments

Comments for "Ảo mộng":


himerestaurant.com

©2011-2015 | DMCA | Contact us